Cách chọn gạch lát nền cho khu vực ngoài trời

2393

Không gian ngoài trời của kiến trúc một ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Nó tạo nên cho ngôi nhà một vẻ đẹp hoàn hảo, ngoài các yếu tố như cấy cối, ánh sáng, … thì quan trọng nhất vẫn là gạch lát nền sẽ làm nổi bật lên toàn bộ cảnh quan.
>>>Xem thêm các mẫu gạch lát nền tại đây
Khu ngoài trời bao gồm: sân thượng, sân vườn, hồ bơi, … là nơi mà thường xuyên tiếp xúc với thời tiết, sự biến đổi của nhiệt độ. Do đó, yếu tố khi lựa chọn gạch lát nền cho khu vực ngoài trời phải quan tâm tới độ hút nước của bề mặt gạch lát nền. Và chắc hẳn đối với khu vực ngoài trời thì khách hàng không nên lựa chọn gạch Ceramic do gạch có độ thấm hút nước khá cao từ 10 -15% nên sẽ gây ra tình trạng dãn nở, bong rộp trong quá trình sử dụng.

tieu-canh-tren-san-thuongMột ngôi nhà hoàn hảo về kiến trúc phải bao gồm sân vườn

Do đó, chủ nhân của các ngôi nhà có khu ngoài trời nên lựa chọn gạch porcelain bởi độ chống thấm hút nước gần như tuyệt đối < 0,5%. Về bề mặt gạch, khách hàng nên chọn loại gạch có bề mặt nhám hoặc sần để đảm bảo được độ an toàn. Khách hàng cũng có thể chọn các mẫu gạch lát nền có vân đá tự nhiên đó cũng là một gợi ý khá tuyệt vời. Vẻ đẹp tự nhiên luôn mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái, dễ chịu. Màu xanh của lá kết hợp với màu xanh của bề mặt gạch tạo nên không gian thiên nhiên thư giãn lạ kì. 

5Màu xanh của gạch kết hợp với màu xanh của thiên nhiên tạo nên khung cảnh thư giãn

Đối với những gia đình có bể bơi phía trước hoặc sau nhau, thì nên sử dụng gạch lát nền màu xanh da trời tạo điểm nhấn cho bể bơi thay vì trước đây sử dụng những mẫu gạch vân gỗ thì nên đổi màu sắc gạch. Sẽ biến khu vực bể bơi thêm sang trọng và cao cấp hơn.

pbl_amb_ecodiversa_parquet_d_olivier_20x120_ext_ret_cat 2015_9199.tif
pbl_amb_ecodiversa_parquet_d_olivier_20x120_ext_ret_cat 2015_9199.tif
Khu vực bể bơi trở nên hút mắt hơn khi chọn mẫu gạch màu xanh da trời

Khu vực ban công, sân thượng hoặc sân phía trước thì có thể lựa chọn gạch vân đá, có họa tiết trang trí khác nhau để mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

ZI6927-brsKhách hàng chọn mẫu gạch lát nền tùy vào sở thích sao cho phù hợp với không gian ngoài trời

Trên đây là một số gợi ý dành cho khách hàng khi lựa chọn gạch lát nền cho khu vực ngoài trời, từ đó khách hàng có thể tham khảo hoặc áp dụng vào cho không gian nhà mình. Khách hàng đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn các mẫu gạch phù hợp với không gian nhà mình. Liên hệt hotline: 024 38 58 66 55 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.