Cùng quay trở về phong cách cổ điển cho phòng khách với gạch ốp lát Bạch Mã

1490

Phòng khách được coi là một không gian quan trọng nhất và không thể thiếu của một ngôi nhà. Vì thế gạch ốp lát Bạch Mã luôn là yếu tố quan trọng, được gia chủ đặc biệt quan tâm. Tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn mẫu gạch thiết kế và bày trí khác nhau.

· Tin mới: Các mẫu gạch Vietceramics tạo nên nét phá cách cho ngôi nhà

Đối với những gia đình muốn mang đến không gian cổ điển cho phòng khách thì chắc chắn rằng không thể bỏ qua được các mẫu gạch ốp lát Bạch Mã dưới đây:

  • Gạch Bạch Mã H36E8: mang đến nét chấm phá cho không gian phòng khách. Thay vì sử dụng lát gạch cùng một màu cho phòng khách thì khách hàng có thể sử dụng mẫu gạch H36E8 làm điểm nhấn cho căn phòng. Bề mặt gạch được trang trí họa tiết khác nhau đa màu sắc mang đến cái nhìn hài hòa nhưng không kém phần sang trọng cho người nhìn.

Gạch ốp tường Bạch Mã H36E8Gạch Bạch Mã H36E8 dành cho ai yêu thích phong cách cổ điển

  • Gạch Bạch Mã H36E1: là sản phẩm gạch lát nền tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập Cendre Series của Bạch Mã. Gạch được sản xuất với công nghệ Porcelain Tiles mang đến sản phẩm gạch bền màu, có màu sắc nhã nhặn, thu hút được khách hàng. Mẫu gạch này không chỉ phù hợp với không gian phòng khách mà còn phù hợp với các quán café.

Gạch Bạch Mã H36E1Gạch Bạch Mã H36E1 mang đến phong cách nhẹ nhàng cho không gian

  • Gạch Bạch Mã H36E3: là một sản phẩm cũng nằm trong bộ sưu tập Cendre Series của Bạch Mã. Mẫu gạch được thiết kế với họa tiết hoa văn hình học xen kẽ cỏ cây theo xu hướng cổ điển. Đối với không gian sang trọng có thêm một nét chấm cổ điển sẽ làm mọi người có cảm giác vừa hiện đại vừa cổ kính.

Gạch Bạch Mã H36E3Gạch Bạch Mã H36E3 phù hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau

Đối với khách hàng thì chất lượng của sản phẩm vô cùng quan trọng nhưng tính thẩm mỹ của không gian cũng quan trọng không kém, chất lượng – cái đẹp phải đi song hành với nhau. Do đó, gạch ốp lát Bạch Mã luôn luôn đạt được tiêu chí khiến khách hàng phải thích thú và lựa chọn sử dụng.

gach-bach-ma-60x60_1Gạch Bạch Mã luôn đem đến sản phẩm hoàn thiện công trình tốt nhất

 Trên đây là một số mẫu gạch ốp lát Bạch Mã showroom Hải Linh giới thiệu đến cho khách hàng. Khách hàng truy cập trực tiếp vào website: http://gachbachma.vn để cập nhật và theo dõi mẫu gạch mới nhất hoặc đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ tới số hotline: 024 3858 6655 – 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.