Đẹp xuất sắc với top 4 mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha

1591

Lựa chọn gạch ốp lát Tây Ban Nha hiện nay đang là xu hướng rất được ưa chuộng. Điểm nổi bật của những dòng gạch nhập khẩu Châu Âu nói chung và các dòng gạch Tây Ban Nha nói riêng chính là vẻ đẹp tinh tế, sắc nét về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm đạt tới đỉnh cao của độ bền. Với 4 mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha dưới đây, sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4. Gạch ốp lát Tây Ban Nha 39BEDAGRDO

Gạch ốp lát Tây Ban Nha 39BEDAGRDO nằm trong bộ sưu tập gạch vân đá Beren với màu sắc hài hòa, họa tiết độc đáo, mẫu gạch này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Gạch được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, chất lượng sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm trong sưu tập Beren luôn đáp ứng tốt về các yêu cầu kĩ thuật: độ thấm hút nước cực thấp, không trơn trượt, xương gạch bền bỉ, chịu lực, chống chịu mài mòn, thời tiết, không bị bay màu theo thời gian…

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 1

Gạch lát nền 39BEDAGRDO 

Với bề mặt tinh tế, gạch lát nền 39BEDAGRDO mang đậm vẻ đẹp điển hình với các đường vân đá tự nhiên cùng với công nghệ kỹ thuật nổi bật, gạch ốp lát Tây Ban Nha 39BEDAGRDO mang đậm hơi thở đương đại, phù hợp với không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 2

Gạch lát nền 39BEDAGRDO mang đậm vẻ đẹp điển

3. Gạch ốp lát Tây Ban Nha 3775CLAR

Gạch ốp lát 75CLAR nằm trong bộ sưu tập gạch vân đá Cloister của Tây Ban Nha. Lấy cảm hứng từ nét đẹp của đá tự nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, gạch ốp lát 75CLAR mang vẻ đẹp màu sắc tự nhiên tạo sự sang trọng, thanh lịch thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 3

Gạch ốp lát Tây Ban Nha 75CLAR 

Gạch ốp lát 75CLAR đáp ứng rất tốt độ thấm hút nước cực thấp, không trơn trượt, xương gạch bền, chịu lực, chống chịu mài mòn hiệu quả. Có thể sử dụng ốp lát ở những không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, các sảnh…

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 4

Gạch ốp lát 75CLAR mang vẻ đẹp màu sắc tự nhiên

2. Gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PC49P

Gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PC49P là dòng gạch VietCeramics nhập khẩu cao cấp nằm trong bộ sưu tập PALACE, dòng sản phẩm sở hữu màu sắc đẹp hiện đại với màu vân đá cẩm thạch sang trọng.

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 5

Gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PC49P

Đây là một trong những mẫu gạch ốp lát được ưa chuộng nhiều hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền sản phẩm tốt.

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 6

Phòng mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PC49P

1. Gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBAGR

Gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBAGR vân gỗ tự nhiên màu xám, kích thước 60×60 phù hợp cho các thiết kế hiện đại, tối giản. Đây là mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập Balau của hãng Tenerife.

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 7

Gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBAGR

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và không gian xung quanh, bộ sưu tập gạch ốp lát Balau với bề mặt vân gỗ và các gam màu tự nhiên mang đến không gian cổ điển, thanh lịch. Gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBAGR là ý tưởng tuyệt vời cho các không gian trong nhà và ngoài trời.

dep-xuat-sac-voi-top-4-mau-gach-lat-nen-tay-ban-nha 8

Phòng mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBAGR

Để lựa chọn thêm nhiều những mẫu gạch ốp lát nhập khẩu hơn nữa, bạn đến trực tiếp hệ thống Showorom Hải Linh 532 Đường Láng để lựa chọn và được tư vấn. Showroom Hải Linh cung cấp và cập nhật liên tục những mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha, gạch nhập khẩu Châu Âu. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm hài lòng và tiết kiệm tại đây.