Làm đẹp cho phòng tắm với gạch bông Đồng Tâm

1695

Có rất nhiều cách để trang trí cải thiện phòng tắm. Thế nhưng nếu chưa từng sử dụng gạch bông Đồng Tâm thì bạn nên thử một lần chúng sẽ mang tới điều bất ngờ cho phòng tắm của gia đình bạn. Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều loại gạch với màu sắc kiểu dáng, hoa văn khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng.

Gạch bông có hoa văn hoạt tiết cổ điển mang đến không gian truyền thống cho phòng tắm. Với màu xanh da trời tạo nên cảm giác mát mẻ, bắt mắt, cuốn hút mọi người.

hoa tiet hinh hocVới các màu đan xen bởi hoa văn họa tiết lá cỏ cây và hình học tạo nên cảm giác vừa gần gũi vừa hiện đại. Phòng tắm trở nên thực sự ấn tượng bởi sự bày trí xen kẽ các mẫu gạch có họa tiết khác nhau được trải dài từ sàn nhà lên tới tường.

hoa tiet hoa la co cayKiểu gạch này trông rất cổ điển với tông màu đen là chủ đạo, điểm nhấn trên bề mặt gạch là họa tiết hoa cỏ sắc xuân trên nền trắng.Kiểu gạch được lát theo hàng ngang sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ hơn là lát dọc như thường. Thêm một chiếc gương và đèn chùm là điểm nhấn khiến không gian trở nên hài hòa vô cùng.
hoa tiet sac co mua xuanPhá vỡ được sự đơn điệu cho phòng tắm với sự kết hợp trải dài của gạch bông Đồng Tâm kéo dài từ sàn nhà lên tới tường bởi những họa tiết cỏ cây đan xen vào là họa tiết hình học. Chúng như tô nền cho nhau làm cho không gian trở nên sinh động hơn.

hoa tiet nhieu mau sacSự phá cách với hình dạng gạch bởi các họa tiết màu sắc khác nhau và chiếc bồn tắm có thiết kế mềm mại mang tới phong cách cổ điển pha hiện đại.

pha cach
Bạn có thể tô điểm cho không gian phòng tắm nhà mình bằng những mẫu gạch khác nhau bởi sự bày trí khác nhau để phù hợp với sở thích của bản thân cũng như mọi thành viên trong gia đình.