Mẫu gạch ốp Viglacera ECO cho kiến trúc ngôi nhà

1567

Gạch ốp Viglacera ECO được lựa chọn sử dụng cho không gian phòng tắm như vật liệu trang trí, tạo nên không gian phòng tắm sang trọng hiện đại.

Tạm bỏ qua những mẫu gạch truyền thống, hướng tới mẫu gạch Viglacera Eco mang công nghệ mới. Gạch ốp tường Viglacera ECO ứng dụng công nghệ xanh vào sản xuất không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, có độ hút nước thấp, cường độ chịu lực cao, công nghệ men nano siêu bóng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia. Màu sắc, họa tiết hoa văn gạch ốp Viglacera ECO phức tạp trên bề mặt khác nhau, có độ phân giải cao, hình ảnh chất lượng sắc nét, chân thực.

  • Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3654A: là dòng gạch ốp tường mới của Viglacera có kích thước 30×60 cm được ứng dụng công nghệ ECO vào sản xuất. Gạch với bề mặt nhám, họa tiết hoa văn màu sắc đan xen khác nhau tạo nên điểm nhấn cho viên gạch. Bề mặt gạch được thiết kế với sắc hoa mùa xuân, hình ảnh hoa cỏ rất gần gũi với đời sống.

gach-op-tuong-viglacera-eco-m-3654a_1Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3654A

  • Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3652A: là mẫu gạch được sử dụng để trang trí nhà cửa, tạo điểm nhấn cho không gian. Gạch có khả năng chống hút nước thấp, an toàn, thân thiện cho người dùng. Gạch được thiết kế với các hoạt tiết hình học và hoa lá đan xen nhau, bề mặt gạch được nhấn mạnh với các tông màu nóng, thu hút ánh nhìn.

gach-op-tuong-viglacera-eco-m-3652aGạch ốp tường Viglacera ECO M-3652A

  • Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3602A: gạch có màu sắc bắt mắt, sự pha trộn giữa các họa tiết hoa văn và thiết kế khác nhau trên bề mặt gạch: giả vân đá, các đường nét lượng sóng, hình ảnh những chú cá cách điệu tạo nên nét hài hòa cho viên gạch.

gach-op-tuong-viglacera-eco-m-3602aGạch ốp tường Viglacera ECO M-3602A

Do đặc thù sử dụng công nghệ xanh, sản phẩm ECO của gạch Viglacera được sản xuất với sự đề cao lợi ích cho người dùng, thân thiện môi trường. Gạch có cường độ chịu lực cao, độ hút nước thấp, công nghệ phủ men nano giúp sản phẩm đạt độ bóng và chống thấm vượt trội. Đặc biệt, các nguyên liệu quan trọng trong quá trình sản xuất như men, màu in đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha giúp sản phẩm giữ được độ bền đẹp vĩnh cửu, không độc hại… Khách hàng sẽ sẵn sàng chi tiền nhiều hơn để mua các mẫu gạch Viglacera ECO sử dụng. Khách hàng đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để tham khảo các mẫu gạch. Liên hệ hotline: 04 3858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.