Mua gạch ốp lát Tây Ban Nha, Ý tại Hải Linh có chính hãng, giá tốt?

1342

Gạch ốp lát là vật liệu không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện, sửa chữa nhà cửa, đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo không gian sạch sẽ, thông thoáng và dễ vệ sinh.

Khi chọn mua gạch ốp lát, người dùng nên xác định lựa chọn gạch cho mục đích gì, dùng cho phòng nào, sẽ chọn mua gạch cao cấp hay gạch trung bình? Tuy nhiên, còn khá nhiều gia đình băn khoăn không biết nên lựa chọn loại gạch ốp lát cao cấp nào để trang trí nhà ở. Hãy cùng đại lý gạch ốp lát Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tìm hiểu về các dòng sản phẩm gạch ốp lát Tây Ban Nha, gạch ốp lát Ý được Hải Linh phân phối ngay sau đây.

Ambiente-Siros-Jet-Salon-EXT

Gạch ốp lát Tây Ban Nha, Italia có mẫu mã thu hút, sang trọng

  • Gạch ốp lát Tây Ban Nha và Ý được sản xuất từ đâu?

Gạch ốp lát Tây Ban Nha được sản xuất tại Tây Ban Nha, Gạch Italy chỉ được sản xuất tại Italy.

  • Gạch được nhập khẩu từ đâu?

Các đại lý phân phối gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chính ngạch đều phải có các chứng từ nhập khẩu và và C/O xuất xứ chứng thực hàng hoá. Tại Showroom Hải Linh của chúng tôi, tất cả các dòng gạch đều có C/O và giấy tờ rõ ràng, được các công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Tại showroom của chúng tôi còn cam kết thưởng ngay 1.000.000.000đ (Một tỉ đồng) nếu quý khách nào chứng minh được gạch ốp lát Tây Ban Nha và gạch ốp lát Italy tại cửa hàng Hải Linh được sản xuất tại nước thứ 3.

  • Gạch ốp lát Tây Ban Nha và Italy được xuất đi từ cảng nào?

Với câu hỏi này, bạn cũng cần phải nắm rõ được để có thể đối chứng và kiểm tra được hàng hóa khi bạn chọn hoặc bạn nhận được từ nhà cung cấp. Với Showroom Hải Linh, gạch Tây Ban Nha xuất đi từ Cảng Valencia – Tây Ban Nha, gạch Italy xuất đi từ cảng La Spezia Port– Italy.

bo-gach-tay-ban-nha-7031-(porcelainte)

Gạch ốp lát Tây Ban Nha được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng

Với những kiến thức chia sẻ trên đây, chắc chắn đã có thể giúp bạn phân biệt được những điểm khác nhau giữa các dòng gạch, đồng thời nắm rõ về dòng gạch, chất lượng gạch tại Hải Linh và yên tâm hơn khi mua hàng. Liên hệ 0438 58 66 55 để được nhân viên của Hải Linh tư vấn chuyên sâu về sản phẩm