So sánh gạch men Viglacera và gạch Viglacera Granite

1555

Gạch ốp lát có khá nhiều chủng loại từ gạch men, gạch bóng kính, gạch Granite… Tuy nhiên, hai mẫu gạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay được biết đến đó là gạch men Viglaceragạch Viglacera Granite.

Các mẫu gạch phong phú, đa dạng khiến người tiêu dùng thường bị nhầm lẫn giữa hai loại gạch với nhau và không biết gạch nào thì hợp với khu vực vào. Hãy cùng Hải Linh so sánh hai loại gạch này qua bài viết “So sánh gạch men Viglacera và gạch Viglacera Granite” dưới đây nhé.

Đặc điểm của gạch men Viglacera

Gạch men Viglacera là loại gạch có cấu tạo hai lớp xương gạch và men phủ bề mặt. Các mẫu gạch men phổ biến hiện nay là men bóng, men mờ, men nhám… Mỗi một kiểu men này thích hợp cho từng khu vực riêng biệt.

gach-men-viglacera-cao-cap-cho-khong-gian-phong-tam-depGạch men Viglacera cao cấp cho không gian phòng tắm đẹp

Gạch men Viglacera thường được sử dụng ở hầu hết các khu vực trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh… Không chỉ làm gạch lát nền nhà tắm mà gạch men Viglacera còn được dùng làm gạch ốp tường phòng tắm, phòng vệ sinh cũng như khu vực nhà bếp.

Ưu điểm nổi bật của dòng gạch này là có khả năng chịu lực cao, chống ẩm, chống trơn rất hiệu quả. Sử dụng gạch men Viglacera đem lại tính thẩm mỹ cao và đảm bảo độ bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm của gạch Viglacera Granite

Gạch Viglacera Granite là mẫu gạch đồng chất siêu bền của thương hiệu Viglacera. Sự khác biệt của dòng gạch này với gạch men Viglacera đó là cấu tạo không có lớp men phủ bề mặt. Độ sáng bóng cũng như họa tiết của viên gạch đều được hình thành nhờ quá trình mài bóng bề mặt.

gach-viglacera-granite-cho-khong-gian-phong-khach-sang-trongGạch Viglacera Granite cho không gian phòng khách sang trọng

Gạch Viglacera thường thích hợp để trang trí những khu vực tiền sảnh hơn là ứng dụng các không gian trong nhà. Chính vì vậy gạch Viglacera Granite thường được các nhà thầu chọn lựa cho các công trình xây dựng lớn.

Gạch Viglacera Granite có độ bền cực cao, độ chịu lực tốt, thích hợp cho khu vực có nhiều người qua lại. Không chỉ vậy gạch Viglacera Granite còn có khả năng sáng màu theo thời gian sử dụng mà không bị bay màu như các mẫu gạch khác.

So sánh gạch men Viglacera và gạch Viglacera Granite

Gạch men có cấu tạo hai thành phần là xương gạch và lớp men phủ bề mặt. Chính vì vậy họa hiết, hoa văn đều do con người sáng tạo ra. Người tiêu dùng dễ dàng chọn cho mình những mẫu họa tiết hoa văn thích hợp với từng khu vực cần thi công.

Đối với gạch Granite đồng chất thì không có lớp men ngoài nên họa tiết gạch hoàn toàn là dựa vào tự nhiên. Từ đây dẫn đến hạn chế về hoa văn, họa tiết của dòng gạch này. Tuy nhiên, nhờ cấu tạo đồng chất mà bạn sẽ khó tìm thấy những vết xước trên bề mặt của viên gạch.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai loại gạch ốp lát Viglacera. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát, đặc biệt là các mẫu gạch lát nền nhà đẹp của Viglacera thì hãy đến với Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn mua hàng ngay hôm nay.