Sự lựa chọn gạch lát nền tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

1466

Những ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp, bạn hoàn toàn tạo được cảm giác nới rộng không gian hiệu quả với cách chọn gạch lát nền, màu sơn và thiết kế nội thất. Dưới đây, đại lý gạch Viglacera số 275 Khuất Duy Tiến sẽ chia sẻ với bạn các bí quyết chọn gạch lát nền Viglacera phù hợp với những diện tích khiêm tốn.

Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho nhà có diện tích nhỏ

Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho nhà có diện tích nhỏ

Chọn kích thước gạch lát Viglacera cho nhà diện tích nhỏ

Xét về hình dáng căn phòng ốp lát

Theo kinh nghiệm đối với những căn phòng có kích thước không cân xứng thì bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera có hình chữ nhật như gạch Viglacera 30×60 hoặc kích thước gạch 15×60 là tốt nhất, giúp xử lý hiệu quả đối với những không không không vuông vức.

Xét về diện tích căn phòng

Nếu tính về diện tích phòng thì những diện phòng từ 15m2 trở lên thì bạn nên chọn gạch Viglacera lát nền có kích thước là gạch Viglacera 60×60 sẽ phù hợp. Đối với những căn phòng diện tích nhỏ hẹp, bạn nên sử dụng loại gạch men bóng kích thước lớn để nới rộng không gian. Bởi nếu làm ngược lại, bạn lựa chọn những kích thước gạch nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt và bức bối hơn.

Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho nhà có diện tích nhỏ

Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho nhà có diện tích nhỏ

Ưu tiên chọn màu gạch lát nền Viglacera sáng cho không gian hẹp

Lựa chọn gạch lát Viglacera có màu sáng sẽ đem đến cho căn phòng của bạn có được cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn hẳn. Nhất là khi dùng gạch lát nền có độ sáng bóng cao thì khi phản chiếu với ánh sáng sẽ giúp căn phòng dường như tăng thêm diện tích. Đặc biệt, gạch Viglacera màu sáng còn có tác dụng làm nền cho các đồ nội thất khác trong phòng trở nên nổi bật hơn.

Chọn loại gạch lát Viglacera có hoa văn đơn giản

Một yếu tố nữa mà bạn cũng phải hết sức lưu ý khi chọn gạch lát nền Viglacera cho căn nhà nhỏ đó chính là nên sử dụng loại gạch được thiết kế hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng. Việc lựa chọn những loại gạch quá cầu kỳ sẽ tạo ra cảm giác rối mắt, rườm rà, làm cho căn phòng của bạn đã nhỏ lại càng trở nên eo hẹp hơn. Đặc biệt, với phòng ngủ thường là không gian nhỏ hẹp nên việc sử dụng loại gạch có bề mặt nhẵn, có hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng sẽ giúp đem đến vẻ đẹp tinh tế, cảm giác dễ chịu và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn.

Hiện trên thị trường, Viglacera cung cấp các loại gạch lát nền Viglacera, gạch ốp tường Viglacera khá phong phú và đa dạng, nhưng lựa chọn loại nào cho phù hợp với không gian nhà mình mới là điều quan trọng. Đại lý gạch Viglacera số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn loại gạch lát Viglacera phù hợp để trang trí cho ngôi nhà giúp làm tăng tính thẫm mỹ cho không gian sống của mình nhé. Chúc bạn chọn gạch ốp lát thành công!

>> Xem thêm: Gạch ốp lát Viglacera – Được người dùng săn đón ngay từ đầu năm