Thay đổi diện tích không gian bằng gạch lát nền Đồng Tâm

1603

Chọn gạch lát nền cho diện tích không gian nhỏ hẹp là vấn đề vô cùng đau đầu đối với chủ nhân ngôi nhà. Bằng cách nào để chọn gạch phù hợp với diện tích không gian nhỏ hẹp không những đánh lừa thị giác người nhìn giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

lua-chon-gach-dong-tam-cho-moi-cong-trinh

Gạch lát nền Đồng Tâm giúp ăn gian được không gian rộng rãi hơn

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng gạch lát nền có kích thước 30cm đã được thay vào đó là gạch lát nền từ 40cm, 50cm, 60cm, 80cm, 100cm vì khi sử dụng gạch có kích thước lớn nó sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn trong diện tích nhỏ. Đối với gạch lát nền có kích thước nhỏ thì sẽ cần nhiều đường trát keo giữa các viên gạch với nhau điều đó làm cho ngôi nhà trở nên thiếu thẩm mỹ.
Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn gạch lát nền có màu sáng và bề mặt nhẵn bóng, tránh chọn mẫu gạch có họa tiết rối mắt sẽ làm cho không gian không được tươi sáng. Thông thường nhà ở thì nên chọn gạch có màu sáng bóng sẽ làm cho không gian sạch sẽ và rộng rãi hơn. Đối với phần bao khung thì nên chọn gạch có điểm nhấn. Tùy vào từng diện tích của ngôi nhà để đưa ra lựa chọn kích thước gạch đảm bảo sự phù hợp với diện tích, tạo được sự hài hòa với nội thất.

gach-men-gach-granite-6060classic007

Chọn gạch lát nền phù hợp với diện tích của căn phòng

Khi chọn gạch lát nền nên chọn gạch có tông màu sáng vì sẽ tạo được cảm giác rộng rãi cho căn phòng hơn thay vì chọn gạch tông màu tối. Đồng thời cũng nên chú ý trọn gạch sao cho phù hợp với đồ nội thất trang trí trong căn phòng từ: bộ bàn ghế, rèm cửa, các phụ kiện treo tường, …để lựa chọn được mẫu gạch phù hợp với đồ nội thất quả là việc rất khó, điều đó cần nhờ đến sự hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn.Từ những điều trên thì khách hàng cần đúc rút ra được kinh nghiệm: “Gạch lát nền chính là phần quan trọng trong bộ nội thất của căn nhà, gạch có thể làm nổi bật không gian sống hay làm mọi thứ chìm xuống, gạch có thể làm căn nhà rộng rãi và cũng có thể làm cho không gian nhỏ hẹp lại đều phụ thuộc vào yếu tố chọn gạch của gia chủ”.

modern-bright-spacious-living-room-fully-furnished-3d-model-max

Lựa chọn gạch lát nền có tông màu hài hòa với đồ nội thất trong phòng

Do đó, khi lựa chọn gạch quý khách cần phải tìm hiểu kĩ thông tin địa chỉ nhà cung cấp gạch lát nền uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay Hải Linh tự hào là nhà cung cấp gạch Đồng Tâm lớn cho mọi khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm gạch ốp lát tại đây sẽ được nhận nhiều ưu đãi tốt nhất về giá cho khách hàng. Khách hàng có thể ghé trực tiếp địa chỉ: Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc Số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để trải nghiệm mua sắm. Liên hệ hotline:  024 3858 6655 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc