Theo chân khách hàng chọn gạch ốp lát tại Showroom Hải Linh

1715

Bắt đầu bước sang quý 2/2018, ngành xây dựng bắt đầu “ấm” trở lại với rất nhiều công trình được xây dựng. Đây cũng là lúc khách hàng lựa chọn thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát ngày càng nhiều. Mỗi ngày Showroom Hải Linh đón lượng khách hàng lớn, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo quản lý Showroom Hải Linh cho biết, khách hàng bắt đầu đông lên từ thời điểm này. Nhu cầu mua hàng cũng tăng lên, đòi hỏi khắt khe hơn cả về thẩm mỹ đến chất lượng, giá cả sản phẩm. Hiện nay, đa phần khách hàng đều có xu hướng mua những sản phẩm chất lượng tốt. Theo đó các dòng sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu, gạch Tây Ban Nha, gạch Ý khách hàng chọn mua khá đông mặc dù giá cao hơn hẳn các dòng gạch trong nước.

Để đáp ứng nhu cầu thông thái của khách hàng, Showroom Hải Linh đã tích cực cung cấp nhiều mẫu sản phẩm mới, luôn duy trì lượng hàng dồi dào để phục nhanh chóng đến khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải đi đâu xa vẫn có thể có được lựa chọn

Vợ chồng anh Tâm (Hà Đông) chia sẻ: “Vừa rồi, vợ chồng tôi lát lại nền nhà phòng khách, có mua gạch lát nền tại Showroom Hải Linh. Đã đi một số nơi tìm hiểu sản phẩm những không ưng mẫu gạch. Đến Showroom Hải Linh thì vợ chồng mình đã có nhiều lựa chọn hơn vì đa dạng sản phẩm, mẫu mã cũng đẹp hơn. Vợ chồng mình đã chốt mua gạch lát nền ở đây, sau này có cần tiếp thì vợ chồng mình sẽ tiếp tục quay lại đây”.

Chị Minh (Lê Duẩn) cho hay: “Tôi vốn là người rất khó tính trong vấn đề lựa chọn gạch ốp lát, đặc biệt là phòng khách. Đến Showroom Hải Linh lần đầu tiên nhưng rất ưng ý về các mã gạch ở đây, rất nhiều mẫu gạch đẹp, mình đã chọn các mẫu gạch vân gỗ nhập khẩu Tây Ban Nha vì thích sự sang trọng. Thêm nữa mình khá hài lòng về khâu vận chuyển, rất nhanh và đáp ứng được mọi khung giờ mình yêu cầu.”.

Cùng ngắm những hình ảnh khách hàng lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát tại Showroom Hải Linh:

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 1

Khách hàng chọn gạch ốp lát Taicera

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 8

Khách hàng lựa chọn gạch lát nền nhà

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 7

Nhân viên đang tư vấn chọn gạch ốp lát cho khác

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 6

Khách hàng chọn gạch ốp lát Đồng Tâm

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 5

Các mẫu gạch nhập khẩu được rất đông khách hàng lựa chọn

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 4

Xu hướng khách hàng lựa chọn gạch lát nền kích cỡ lớn rất nhiều

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 3

Khách hàng thoải mái lựa chọn đa dạng các mẫu gạch ốp lát

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 12

Các mẫu gạch ốp lát thương hiệu Taicera về rất nhiều mẫu mới

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 11

Các mẫu gạch ốp lát thương hiệu Viglacera

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 10

Rất đa dạng về mã sản phẩm, gạch Viglacera được nhiều người ưa chuộng

theo-chan-khach-hang-chon-gach-op-lat-tai-showroom-hai-linh 9

Các mẫu gạch nhập khẩu, gạch Tây Ban Nha rất sang trọng và chất lượng cao cấp

Ngoài cung cấp sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu nổi tiếng, Showroom Hải Linh chú trọng vào đa dạng các sản phẩm và kích thước, đảm bảo duy trì nguồn hàng đều đặn để phục vụ khách hàng liên tục. Với lượng khách đến Showroom ngày càng đông, Hải Linh đã huy động thêm nguồn nhân lực bán hàng và vận chuyển hàng hóa để phục vụ khách hàng ở mọi khung giờ yêu cầu.

Để lựa chọn nhiều mẫu gạch ốp lát mới nhất của các thương hiệu trong nước và nhập khẩu Châu Âu, mời quý khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tốt nhất.