Vẻ đẹp cổ điển mà vẫn hiện đại với BST gạch bông Đồng Tâm Ký Ức

1670

Gạch bông hiện nay đang dần “trỗi dậy” và trở lại vơi sức sống mới, “hơi thở” mới. Chúng được coi là dòng gạch trang trí vô cùng độc đáo với vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại. BST gạch bông Đồng Tâm Ký Ức mang lại cho người xem cảm xúc khó quên.

Mong muốn mang đến hơi thở và sức sống mới cho dòng sản phẩm truyền thống, Đồng Tâm đã giới thiệu trên 200 mẫu thiết kế thể hiện đường nét mềm mại, họa tiết độc đáo, toát lên nét quyến rũ hiện đại nhờ cách phối màu phong phú thích hợp sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng như biệt thự, resort, nhà ở tư nhân, khu thương mại,… giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điển.

Bộ sưu tập gạch bông Đồng Tâm mang tên “Ký Ức” như một lời nhắc nhở, là những hoa văn gợi hình ảnh nên thơ của “Tầm xuân”, “Ban mai”, “Bách thảo”, “Hoa nắng”… hay đơn giản, nhẹ nhàng chỉ là “Ánh trăng” níu giữ dưới mỗi chân người chậm lại…

ve-dep-co-dien-ma-van-hien-dai-voi-bst-gach-bong-dong-tam-ky-uc 1

Mẫu gạch bông Tầm Xuân GB0092Q01

ve-dep-co-dien-ma-van-hien-dai-voi-bst-gach-bong-dong-tam-ky-uc 2

Mẫu gạch bông Bách Thảo GB0986Q10

ve-dep-co-dien-ma-van-hien-dai-voi-bst-gach-bong-dong-tam-ky-uc 3

Mẫu gạch bông Ánh Trăng GB0224Q04

ve-dep-co-dien-ma-van-hien-dai-voi-bst-gach-bong-dong-tam-ky-uc 4

Mẫu gạch bông Bông Tuyết GB0578Q02

 

ve-dep-co-dien-ma-van-hien-dai-voi-bst-gach-bong-dong-tam-ky-uc 5

Mẫu gạch bông Hoa Nắng GB0126Q00​

ve-dep-co-dien-ma-van-hien-dai-voi-bst-gach-bong-dong-tam-ky-uc 6

Mẫu gạch bông Ban Mai GB0055Q02

Khi nói về những viên gạch bông, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta gợi nhớ về tuổi thơ gắn liền với gạch bông “kinh điển”. Chúng có mặt ở những kiến trúc cổ xưa và các công trình trên khắp thế giới.

Gạch bông vốn dĩ vẫn là nét đẹp đơn giản, bình dị từ chất liệu nhưng chúng lại sở hữu sự vượt trội về độ bền màu, độ bóng rất cao, hoa văn và họa tiết vô cùng đa dạng nên khi được ghép với nhau những viên gạch bông trở nên “thần thánh”, chúng giống như những tấm thảm dệt, thảm thêu vô cùng thích hợp với kiểu kiến trúc mang phong cách Châu Âu, những kiến trúc cổ mà vẫn mang đậm “hơi thở” của cuộc sống hiện đại. Đó cũng là lời giải cho câu hỏi vì sao gạch bông không hề bị “tuyệt chủng” mà chúng còn trở lại với sự ấn tượng và phù hợp với các công trình cần sự trang trí bắt mắt và ấn tượng ngày nay.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, mạnh nhất vẫn ở các thị trường Châu Âu, Pháp, Nhật, Mỹ… nhưng công đoạn sản xuất của gạch bông hiện nay vẫn bằng phương pháp thủ công không thay đổi. Từ nguyên liệu là cát và xi măng bình dị, qua bàn tay “nghệ nhân” khéo léo của những người thợ mà mỗi một viên gạch sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một phần của “bức tranh ghép mảnh” với vẻ đẹp mềm mại và giàu tính nghệ thuật.

Để sở hữu những mẫu gạch bông Đồng Tâm đẹp và hiện đại, bạn đến trực tiếp hệ thống Showwrom Hải Linh để lựa chọn và tư vấn. Chúc bạn có trải nghiệm mua hàng chất lượng tại Showroom Hải Linh.